dịch vụ thuê xe tải

Những Lưu ý Khi thuê Xe Tải Chở Hàng Để không Bị thiệt

Vận Tải

Những công việc vận chuyển, vận tải hàng hóa tốn rất nhiều thời gian với các phương tiện thô sơ giờ đây hoàn toàn có thể được thay thế bằng việc cho thuê xe tải trọn gói. Bạn muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này nhưng chưa có kinh nghiệm? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn được công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín chất lượng.

Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng

Các chi phí vận chuyển phụ thuộc nhiều vào khoảng cách vận chuyển. Nếu chỉ tình cờ tiếp xúc với công ty cho thuê xe tải chở hàng mà không biết xe ở đâu thì nhiều đơn vị sẽ phải điều xe từ nơi khác đến bốc xếp và tính giá thành của 2 đầu xe. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có bãi đậu xe gần địa điểm đón của bạn, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian vận chuyển và hạn chế rủi ro.

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ thuê xe tải

Tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn của công ty cho thuê xe tải chở hàng

Nên cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa được chuyển, cũng như tham khảo chi tiết thông tin dịch vụ của nhân viên tư vấn. Đầu tiên đó là địa chỉ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa để họ có phương án vận chuyển phù hợp. Ngoài khối lượng hàng hóa, thông tin chi tiết về kho hàng là yếu tố quyết định đến loại xe phù hợp, chẳng hạn như Vd: chiều rộng mặt phố, có quay đầu xe hay không, có yêu cầu gì đặc biệt … Thứ hai là thời gian vận chuyển xem xe tải có chạy được không vì trong trung tâm Hà Nội có những giờ cấm xe tải ở đó.

Cân nhắc, tham khảo giá, so sánh vài đơn vị cho thuê xe tải chở hàng

Dù sử dụng dịch vụ nào, bạn cũng nên có một cái nhìn tổng quan về mức giá. Do đó, hãy liên hệ với nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để được báo giá, so sánh lựa chọn công ty có dịch vụ tốt, phù hợp với giá rẻ nhất. Chưa hết, sau khi chọn một công ty cung cấp dịch vụ tốt, bạn sẽ tìm hiểu thêm về họ, chất lượng dịch vụ, hệ thống bảo hiểm, ưu đãi, …

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ thuê xe tải

Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm khi thuê xe tải chở hàng

Bạn cần tìm hiểu loại hình công ty cho thuê xe tải, xem chất lượng xe có đảm bảo không vì khi sử dụng xe tải cũ, kém chất lượng sẽ gặp nhiều trục trặc hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển của bạn.

Đặc biệt, bạn cần hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe du lịch. Hợp đồng cần đảm bảo quyền sở hữu trong việc vận chuyển, tránh tranh chấp nếu hàng hóa bị hư hỏng, hư hỏng.

Lựa chọn xe tải vừa với khối lượng hàng hóa

Bạn nên biết tổng khối lượng đồ đang chuyển để chọn thuê xe tải phù hợp, sau đó nhờ công ty vận tải tư vấn chọn xe phù hợp. Nếu không có thời gian, bạn có thể nhờ công ty vận tải đo đạc, thuê xe phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Đặt lịch chính xác để tránh chi phí phát sinh

Để hạn chế chi phí chờ đợi của bạn, đây là một nơi tốt để lên lịch với ngày giờ vận chuyển chính xác. Trước ngày vận chuyển bạn cũng phải gọi điện lại để xác nhận bảo hiểm một lần nữa. Ngoài ra, hàng hóa cũng nên được đóng gói sẵn sàng để tránh mất thời gian hoặc tốn thêm chi phí đóng gói.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *