dịch vụ bốc xếp

Những lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp

Hiện nay, hàng hóa được lưu thông khắp cả nước và thậm chí còn được xuất khẩu ra nước ngoài, nhờ đó sản phẩm của công ty được phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng. Với số lượng hàng hóa lớn, tuy nhiên việc bốc xếp lên xe rất mất thời gian và công sức, chi phí. Biết rằng nhiều công ty bốc xếp hàng hóa được thành lập để phục vụ các doanh nghiệp. Vậy bốc xếp hàng hóa mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp?

– Hàng hóa với số lượng lớn cần phân phối và vận chuyển đi nhiều nơi, không chỉ cần một hai nhân viên là có thể đúng tiến độ, mà cần nguồn nhân lực lớn.
– Dịch vụ bốc xếp ngày càng phổ biến, giá thuê dịch vụ bốc xếp trọn gói hoặc theo nhân công không quá cao, hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nhân lực trong công ty. Giá dịch vụ bốc xếp phụ thuộc vào tình hình thực tế của hàng hóa mà công ty phải bốc xếp, vd. B. khối lượng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ, gọn hay cồng kềnh. Ngoài ra, chi phí có thể tăng lên tùy thuộc vào thời gian thực hiện của bên dịch vụ nếu thời gian gấp.
– Dịch vụ bốc xếp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn bốc xếp nhanh nhất, sản phẩm nhận được tốt nhất.

– Dịch vụ bốc xếp khách hàng 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ nên quý khách hoàn toàn an tâm về thời gian.

– Dịch vụ bốc xếp làm việc chuyên nghiệp, có giấy tờ đầy đủ để quý khách hàng có thể an tâm.

– Việc giao nhận hàng hóa làm dịch vụ bốc xếp chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, sẵn sàng bồi thường và bồi thường thiệt hại (trừ trường hợp bất khả kháng và trở ngại khách quan).

– Thuê dịch vụ bốc xếp dễ dàng sử dụng phương thức liên lạc qua website, số điện thoại, email hoặc trực tiếp với công ty Bốc xếp hàng hóa… và nhân viên sẽ đến thẳng địa chỉ mà bạn bốc xếp hàng hóa muốn bốc xếp.

Các loại hình bốc xếp hàng hóa phổ biến hiện nay

Một công ty dịch vụ bốc xếp có các dịch vụ thủ công phổ biến sau đây:
– Dịch vụ bốc xếp bưu kiện hoặc chi phí của nhân viên

– Dịch vụ bốc xếp được tính theo ngày hoặc giờ khách hàng lựa chọn.

– Dịch vụ bốc xếp trên xe tải, xe container, tàu hỏa hoặc tàu thủy
– Dịch vụ bốc xếp khách du lịch tại sân bay, cảng biển

– Dịch vụ bốc xếp các sản phẩm đông lạnh như nông sản, hải sản

– Bốc xếp máy móc xây dựng, đồ dùng gia đình

– Dịch vụ bốc xếp cho các siêu thị và cửa hàng tiện lợi

– Dịch vụ bốc xếp còn hỗ trợ cung cấp các loại máy móc thiết bị khác từ xe nâng, xe tải để hỗ trợ việc tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa nặng

– Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn sử dụng nhân viên kỹ thuật, nếu

Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa nên lưu ý điều gì?

– Trước khi thuê công ty bốc xếp hàng hóa cần tìm hiểu kỹ và tìm hiểu xem uy tín của công ty đó như thế nào. Có thể thông qua giới thiệu hoặc nghiên cứu trên Internet, khách hàng bình luận, xem đánh giá 5 sao.

– Trao đổi kỹ trước khi ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Vì chất lượng hàng hóa và tiến độ là hai yếu tố cực kỳ quan trọng nên bạn cần hết sức lưu ý những điều kiện này. Cần phải có giấy tờ hợp lệ để nếu rủi ro phát sinh vẫn có bằng chứng về nó.
– Khi bốc xếp hàng hóa, nhân viên phụ cửa hàng cũng cần giám sát các thao tác để giảm thiểu sự cố, hoàn thành công việc nhanh chóng và khiến chủ cửa hàng hài lòng nhất.

– Trong quá trình hoàn thành việc bốc xếp hàng hóa, cần kiểm tra kỹ trước khi thanh toán để yêu cầu bồi thường nếu trong quá trình bốc xếp có sản phẩm bị lỗi, hư hỏng.

– Nên thuê các dịch vụ bốc xếp trọn gói vì thường có nhiều ưu đãi so với các dịch vụ nhỏ lẻ.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ bốc xếp và những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Còn chần chừ gì mà không thuê ngay một công ty bốc xếp để tăng hiệu quả công việc cho công ty bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *