dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói, giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói là gì?

Bốc xếp hàng hóa hay còn gọi là bốc vác, cong nhật, cửu vạn. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hiện đang dần trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ bốc xếp được hiểu nôm na đây là dịch vụ cung cấp nhân lực hỗ trợ bốc xếp, sắp xếp hàng hóa theo đúng trình tự trên phương tiện vận chuyển. Các dịch vụ này thường được cung cấp tại các bãi đậu xe ô tô, cảng biển và các bãi đậu xe chở hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để bốc dỡ hàng hóa của mình một cách nhanh chóng và từ đó hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đúng quy trình.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là chuỗi các công việc:

– Bốc xếp hàng hóa tại các sân bay.

– Cảng biển, Khu chợ … theo quy trình chuẩn hóa.

Mục đích bốc vác hàng hóa thành từng loại và sắp xếp ngăn nắp vào kho 1 cách gọn gàng.

Ngoài dịch vụ bốc xếp, còn có một số dịch vụ liên quan như dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa… bạn có thể tìm hiểu trước để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bốc xếp?

 • Hàng hóa với số lượng lớn cần phân phối và vận chuyển đi nhiều nơi, không chỉ cần một hai nhân viên là có thể đúng tiến độ mà cần nguồn nhân lực lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp ngày càng phổ biến, giá thuê dịch vụ bốc xếp trọn gói hay theo nhân công không quá cao, hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nhân lực trong công ty. Giá cả dịch vụ bốc xếp phụ thuộc vào tình hình thực tế của hàng hóa mà công ty bốc xếp,…khối lượng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ, gọn hay cồng kềnh. Ngoài ra, chi phí có thể tăng lên tùy thuộc vào thời gian thực hiện của bên dịch vụ nếu thời gian gấp.
 • Dịch vụ bốc xếp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn bốc xếp nhanh nhất, sản phẩm nhận được tốt nhất.
 • Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, chứng từ đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Nhân viên giao nhận hàng làm dịch vụ bốc xếp chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, sẵn sàng bồi thường thiệt hại (trừ trường hợp bất khả kháng, trở ngại khách quan).
 • Thuê dịch vụ bốc xếp dễ dàng sử dụng phương thức liên lạc qua website, số điện thoại, email hoặc trực tiếp với công ty bốc xếp… và nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà bạn bốc xếp hàng hóa.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc vác hàng hóa trọn gói

 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

Nếu bạn là một công ty lớn phải di chuyển một số hàng hóa lớn, bạn không thể sử dụng nhân viên của mình để bốc xếp. Thay vào đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ này để hoàn thành công việc này nhanh hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với khối lượng hàng hóa lớn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng máy móc để vận chuyển hàng hóa từ xe tải lên xe nhanh hơn. Nếu số lượng hàng hóa của bạn không quá lớn, bạn có thể nhờ đến đội bốc xếp. Những người có kinh nghiệm trong việc này sẽ làm tốt công việc giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn gàng trên phương tiện vận chuyển.

 • Ít rủi ro hơn

Để việc vận chuyển diễn ra theo đúng quy trình, trước tiên bạn phải đóng gói sản phẩm, hàng hóa cẩn thận, sau đó bốc xếp hàng hóa đến nơi vận chuyển (xe tải, xe container, tàu, thuyền…). Nếu chưa thể vận chuyển hàng hóa ngay, bạn sẽ cần một kho hàng gần đó để chứa hàng hóa. Trong trường hợp này, bạn có thể kết hợp dịch vụ hậu cần và xếp dỡ để hoàn thành lô hàng của mình.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bao gồm các công việc gì?

 • Dịch vụ bốc xếp là một chuỗi các công việc:
 • Bốc xếp hàng hóa tại sân bay.
 • Nâng hạ các loại máy móc công nghiêp
 • Nâng hạ các thiết bị nặng, với các kích thước lớn
 • Tháo lắp di dời các loại máy móc có trọng tải lớn
 • Tháo dỡ, lắp đặt khung nhà tiền chế.
 • Xếp dỡ hàng hóa container, xe tải
 • Bốc xếp hàng lên xuống cho các container.
 • Bốc xếp hàng cho các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất.
 • Bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị.
 • Bốc vác hàng hóa.
 • Bốc, dỡ hàng hóa toa xe lửa.
 • Bốc xếp cho các ngành xây dựng, cơ khí, …
 • Xếp hàng hóa hoặc hành lý của hành khách lên phương tiện vận tải hoặc dỡ hàng hóa hoặc hành lý của hành khách từ phương tiện vận tải.
 • bốc xếp hàng hóa ở cảng biển, chợ … sau quá trình tiêu chuẩn hóa.

Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, theo ngày hoặc theo giờ, theo tháng hoặc đơn hàng theo xe, bốc xếp các loại hàng nông sản, hải sản, kho bãi, nhà xưởng, các vật tư xây dựng – xi măng, hàng hóa siêu thị như: gạo, bia các loại, sữa vinamilk, bánh kẹo, thiết bị vật dụng gia đình, các loại bàn ghế, tủ đồ gỗ, bốc xếp hàng hóa lên cao, các loại thiết bị công nghệ dễ vỡ, bốc xếp hành lý, đồ đạc cho khách du lịch tại sân bay, sân cảng, tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy, đóng thùng xe container…

Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa nên lưu ý điều gì?

– Trước khi thuê công ty bốc xếp cần tìm hiểu kỹ và tìm hiểu mức độ uy tín của công ty đó như thế nào. Có thể qua giới thiệu hoặc tìm hiểu trên Internet, khách hàng bình luận, xem đánh giá 5 sao.

– Trao đổi kỹ trước khi ký hợp đồng bốc xếp. Vì chất lượng hàng hóa và tiến độ là hai yếu tố cực kỳ quan trọng nên bạn cần hết sức lưu ý những điều kiện này. Cần phải có giấy tờ hợp lệ để nếu rủi ro phát sinh vẫn chứng nào tật ấy.
– Khi bốc xếp hàng hóa, nhân viên phụ cửa hàng cũng cần giám sát các thao tác để hạn chế tối đa sự cố, hoàn thành công việc nhanh chóng và khiến chủ cửa hàng hài lòng nhất.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa

– Trong quá trình hoàn thành việc bốc xếp hàng hóa cần kiểm tra kỹ trước khi thanh toán để yêu cầu bồi thường nếu trong quá trình bốc xếp có sản phẩm bị lỗi, hư hỏng.

– Nên thuê các dịch vụ bốc xếp trọn gói vì thường có nhiều ưu đãi so với các dịch vụ nhỏ lẻ.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ bốc xếp và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thuê ngay một công ty bốc xếp để tăng hiệu quả hoạt động của công ty mình.

Dịch vụ cho thuê bốc xếp trọn gói tại Công Ty Hưng Phát

Công ty Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa trọn gói giá rẻ, uy tín nhất hiên nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sức khỏe tốt của công ty Hưng Phát, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng đối với bạn không còn quá khó khăn mà sẽ trở nên thật dễ dàng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng sử dụng công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa cũng được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đào tạo nhân viên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An… với đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Công Ty Hưng Phát

Hưng Phát luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trong nhiều năm qua Hưng Phát không ngừng triển khai các giải pháp bốc xếp hàng hóa, kho bãi, di dời móc câu nặng, gia công, cho thuê và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại các khu vực trọng điểm TP.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình.
Tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất để giảm thiểu chi phí cho bạn, đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.
Luôn có sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ liên tục 24/7.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất liệu hàng hóa, hoàn thành đúng thời gian, tiến độ, với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại công ty Hưng Phát

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua website, email, hoặc điện thoại. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho khách hàng và nếu cần thiết sẽ tư vấn cho bạn các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.

Bước 2: khảo sát

Nhận được thông tin chính xác theo thời gian đã hẹn, trước khi nhân viên khảo sát của Hưng Phát đến địa điểm quy định để khảo sát, tính toán địa điểm bốc xếp, tính toán khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, Để kế hoạch tạo.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi xem xét các điều kiện cũng như thống nhất chi phí cho thuê dịch vụ bốc xếp của Hùng Phát, hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê dịch vụ bốc xếp sẽ nêu rõ các điều kiện, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.
Hai bên đã thống nhất ngày giờ tiến hành công việc.

Bước 4: Triển khai công việc

Đúng ngày, đúng thời gian trong hợp đồng, đội ngũ công nhân dịch vụ bốc xếp sẽ đến công trình để tiến hành công việc. Đầu tiên bạn phải kiểm tra và ghi chép lại số lượng và chất lượng hàng hóa trước mặt đoàn.

Bước 5: trải nghiệm – thanh toán

Ngay sau khi bạn và công ty chúng tôi nhận bàn giao mọi công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thanh lý hợp đồng. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện và yêu cầu phản hồi của bạn, nhận xếp hạng, phản hồi và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Hưng Phát gửi mail cho khách hàng khi công ty có chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp trọn gói tại công ty Hưng Phát

Bảng giá dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Công ty Hưng Phát cho thuê bốc xếp.

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 200
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 80,000 80,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn và nhận báo giá bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp.

Liên hệ Công Ty Hưng Phát để được tư vấn chi tiết kèm bảng báo giá.

Các công ty cung ứng lao động, cho thuê nhân công phổ thông, nhân công thời vụ công Ty Hưng Phát Liên kết:

Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H – bocxepnhanh24h.com

Công Ty Phát Triển Vận Tải Thành Phát – dichvubocxepthanhphat.com

Thông tin liên hệ Công Ty Hưng Phát

CÔNG TY NHÂN CÔNG BỐC XẾP HƯNG PHÁT
MST:0314330746
 • Địa chỉ: 51/12/116 Phạm Vân Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 1: 779/9 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí minh
 • Chi nhánh 2: 138 Võ Thị Sáu, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
 • Chi nhánh 3: 112 Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Website: dichvubocxep.com.vn
Điện thoại: 091 1234 789 (Mr. Hải)
Email: bocxephungphat@gmail.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *